nhatre lanhdao lamdong banchat new

Lễ công bố vận hành chính thức Công bố vận hành Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP ER

(Cập nhật ngày 20/10/2012)

Hôm qua, ngày 18/10/2012 tại Khách sạn Caravell Công ty Cổ phần LICOGI 16 chính thức Công bố vận hành Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP ERP.


Nhằm hiện thực hóa Tầm nhìn và sứ mệnh, đồng thời cụ thể hóa chương trình tái cấu trúc với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị của công ty lên một tầm cao mới, từng bước tiếp cận với mô hình quản trị tiên tiến trên thế giới, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên và đáp ứng chiến lược phát triển bền vững của công ty trong tương lai, Công ty CP LICOGi16 đã quyết định đầu tư hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP ERP và khởi động dự án vào ngày 01/03/2012. Tại thời điểm đó không ít người trong quý vị và trong đội ngũ nhân viên của công ty nghi ngờ về khả năng triển khai thành công dự án trong khoảng thời gian 8 tháng mà LICOGI16 và FPT cam kết thực hiện.Trả lời cho sự nghi ngờ đó, ngày 18/10/2012 LICOGI 16 đã chứng minh khả năng thành công trong thời gian 8 tháng như đã cam kết bằng Lễ công bố vận hành chính thức dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp cho LICOGI 16 do Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Công ty SAP Thực hiện.
Trong quá trình triển khai dự án, công ty LICOGI 16 đã huy động các cán bộ nghiệp vụ có kinh nghiệm và trách nhiệm trên các lĩnh vực cùng tham gia với đơn vị tư vấn. Cùng với sự nổ lực vượt bậc của cả hai đội dự án LICOGI 16 và FPT IS, sự quan tâm động viên kịp thời của ban lãnh đạo, dự án đã vượt qua chặng đường khó khăn và thách thức. Đến nay, hệ thống SAP ERP tại LICOGI 16 đã chính thức vận hành và thực hiện 111 quy trình xử lý thống tin, dữ liệu chuẩn trên hệ thống SAP.


Phát biểu tại buổi lễ Ông Vũ Công Hưng – Tổng giám đốc công ty thay mặt lãnh đạo LICOGi 16 đánh giá cao và biểu dương tinh thần làm việc của toàn thể đội dự án của LICOGI 16 và FPT IS đã nỗ lực hết mình cho sự thành công của dự án. Đồng thời Ông gởi lời cảm ơn đến Quí cổ đông đã tin tưởng và ủng hộ quyết định của LICOGI khi đầu tư cho hệ thống SAP ERP. 


LICOGI 16 tin tưởng hệ thống SAP ERP sẽ là công cụ làm tăng hiệu quả sản xuất-kinh doanh, quản trị thông tin để phục vụ cho việc quản lý, từ đó giúp ban lãnh đạo đưa ra những quyết định chính xác, nhanh chóng và tiết giảm được những chi phí không cần thiết. Để làm được điều đó phụ thuộc vào hệ thống này được vận hành như thế nào sau giai đoạn golive. Ông Vũ Công Hưng đã yêu cầu đội dự án ERP cũng như toàn thể các cán bộ công nhân viên phải khai thác tối đa các báo cáo sẵn có trên hệ thống, phối hợp tốt với đối tác để giải quyết các vấn đề phát sinh, làm chủ hoàn toàn hệ thống và hỗ trợ triển khai hệ thống SAP ERP đến các công ty thành viên.

Chia sẻ những kinh nghiệm khi triển khai và vận hành hệ thống ERP của doanh nghiệp Ông Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Tổng Giám đốc FPT cám ơn và đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sự hợp tác tốt đẹp, và hiệu quả của đội ngũ CBNV Công ty LICOGI 16 nói chung và Ban lãnh đạo nói riêng. Nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo LICOGI 16, dự án đã được triển khai nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết giữa các bên.

Ông Vũ Công Hưng – Tổng Giám Đốc phát biểu tại buỗi Lễ Công bố.

Ông Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Tổng Giám đốc FPT phát biểu chia sẻ kinh nghiệm vận hành hệ thống ERP tại Doanh nghiệp.

Ông Bùi Triệu Anh Tuấn  - Phó Tổng Giám đốc FPT IS tặng kỷ niệm chương cho Ông Vũ Công Hưng – Tổng Giám đốc LICOGI 16 tại buổi Lễ.

Ông Đoàn Đức Thảo – Đại diện của SAP tặng hoa chúc mừng Ông Vũ Công Hưng – Tổng Giám Đốc LICOGI 16

Đại diện hai đội dự án LICOGI 16 và FPT IS tặng hoa chúc mừng thành công của Dự án SAP ERP.

Lãnh đạo LICOGI 16 – SAP – FPT IS thảo luận và trả lời báo chí về dự án SAP ERP của LICOGI 16

Ông Vũ Công Hưng – Tổng Giám Đốc trả lời báo chí.

Ông Vũ Công Hưng – Tổng giám đốc chụp ảnh lưu niệm với Đội án  ERP của LICOGI 16.


Các thành viên đội dự án hai bên chụp hình lưu niệm

Nguồn: licogi16.vn